2cm pero wala pang bloody show

Normal lang po ba yun? Pag IE sakin kanina 2cm na daw pero wala naman pong blood na lumabas sakin even nung pag IE. Sabi kasi ni OB may lalabas na dugo sakin after IE pero until now wala naman po? Posible po ba yun? Salamat po sa sasagot

2 Replies

Na IE ako kanina,, 38weeks 5days. 1st IE ko at 2cm na rin, paguwi ko sa bahay namin (1hr after) may spotting ako then after 4hrs naman lumabas yung bloody show ko at para akong may very light period kaya nakapanty liner na ako ngayon. di rin ako binigyan ng primrose or kahit ano kasi unmedicated labor at delivery ang plan ni OB sakin. i think depende sa sensitivity at lambot na ng cervix yun. kung very sensitive na, mabilis matrauma (masugatan pag IE) so mabilis magbleed...

1y ago

Ganon po ba, sa first baby ko kasi nung nag 2cm ako dere derecho na yung labor ko kaya nagtaka ako ngayon wala pa din bloody show. Anyway, Thank you po sa pag sagot. Hopefully makaraos na tayo 🙏

2 cm na din Ako at walang take Ng primrose. tapos after IE Wala Naman lumabas na dugo puro pananakit lang mg tyan

6mo ago

hello po same po saakin. 1 to 2cm na po ako nung nov. 3 po. pero no blood show po. normal po ba yun? salamat po