Currently at my 37W6D today. After IE yesterday nagkaron ako bleeding.

Hello, any idea or experience after IE nagbleed? Kahapon kasi IE kami, then pagdating ko sa bahay pagcheck ko may bleeding ako. Until now, di naman na bleed. Only spotting. Pagumiihi ako may sumasama na buong dugo although di naman ganon kadami pero dahil pdin kaya sa IE yun? Or baka sign of labor na sya? Wala pa naman ako nararamdam. Yesterday 1CM ndw ako sabi OB ko, sabi nya din antayin namin humilab. Thank you! #pregnancy #advicepls #firsttimemom #firsttimemom

1 Reply

normal po mommy after IE mg bleed. inaabot ng 3 days yan tsaka open nrin kc cervix mo.