Vaccine

Hi mga moms kakatapos lang po kasi ng penta1 today ni baby then may lagnat po sya pero hindi nman maga yung hita nya. Pa advice naman po ano dapat gawin naaawa kasi ako kay baby kada unat nya iyak sya ng iyak .

33 Replies

Paracetamol po..vaccine din n baby ko knina..penta.pang 3rd n nia..balewala n ata saknia kasi hnd n cia nag-iiyak after matusok eh.unlike nung una at pangalawa..warm compress lng gnwa nmin nun.agad2 pagkauwi ayun di n inabot ng tanghali ung pain at hnd dn cia nilagnat..ask dn po sa pedia