baby mahirap patulugin

Pahelp nman po yung baby ko kasi ang patulugin gusto nya dumedede sa akin pag inaantok eh mag wowork n ako panggabi lagi scheduled ko iyak sya ng iyak di sya mapatulog kung wala ako..ano dapat Kong gawin 9 months na sya..tintry Kong hwag padedehin sa akin kaya LNG sobrang iyak nya..ang hirap magwork pag alam mong di mkatulog at iyak ng iyak si baby..tulong nman po di n alam gagawin ko pati ako umiiyak naaawa ako sa baby ko ftm po..tnx

1 Reply

😔 nasad naman ako dito. Struggles of being a working mom. Natry mo na ba mommy na magpump ng milk and iba magpapadede kay lo paggabe? If magwowork ka na kelangan masanay na sya sa iba.

4y ago

Try using comotomo bottle mommy. Iba po dapat ang magpadede kay baby para masanay na sya. Tas yung damit mo po itabe mo kay baby. Baka gusto lang nya naaamoy ka din nya.