Vaccine n nman

Pa advice nman po .dko alam gagawin ko s baby ko . Twing mag papa vaccine kami nah papanic ako . Sobrang iniiyakan ako ., Kinakabahan ako baka may mangyari sa knya . Sobrang iyak nya ..naaawa ako .ano po ba pwd kong gawin simula vaccine nya umaga hanggang madaling araw sa duyan lang sya m dun ko na din sya pinapa dede ng bottle kahit breastfeed sya #1stimemom ....

1 Reply

mas okay po kung ibrestfeed nyo siya kesa mag bottle feeding. malaking comfort kasi sa kanila pag ni breastfeed. lalo na right after vaccine basta hindi oral yung vaccine na binigay