Vaccine ni baby

Mga momsh, ftm here. Naaawa kasi ako kay baby iyak ng iyak dahil sa vaccine nya sa hita. Normal lang po ba ung pag maga at ung pananakit/kirot? Any advise po pra malessen ung pain at pamamaga?

2 Replies

warm compress po ata mamsh. wala ba sinabi sa center or hospital na pinag patusokan kay baby? or pls consult your pedia po

3y ago

Warm compress po sabi ng pedia. Worried lang ako sa pag iyak ni baby nkakaawa huhu. Thanks momsh

alternate warm and cold compress para di manigas.