Diastasis Recti

hi mga moms.. cno po naka experience ng di.pa bumabalik ang pusod sa cs po ako..malaki parin tyan ku and naka bulge parin ang pusod ko. base sa research ko may sintomas aku ng diastasis recti. pero di pa aku nag pa check sa ob. 4 months na aku after nanganak.

1 Reply

maam try nyo po magpacheck up sa ob rather than using google kpag sa Mga ganyang case... better na sa ob gyne manggagaling yung details than online, its for your health and safety nmn din po yun