DIASTASIS RECTI

Hello mommies ano po ginawa nyo para bumalik ulit ung katawan nyo sa dati? Napapanuod ko po kasi sa youtube yung diastasis recti. May iba po palang di nagheheal yung sa abs na nagtear. Thanks po sa sasagot

2 Replies

Sad mommy.. Opo my chance n di n tlga bumalik.. Exercise or worse opera po pero di n k pwede manganak after operation.. Kya kung gusto mo pa mgbaby ndi option ung opera.. Exercise lng tlga.. Check nyo po ito link madli lng po sundan ung mga exercise.. Bwal kasi tyo ng abs exercise.. Di pwede mapressure ung abs ntin.. https://www.youtube.com/watch?v=lpp21kgbWJM&feature=share

iwan ko..ako wala na talaga eh..