bunot ngipin

Aku lang ba dito yung nanganak na lahat suamsakit parin ang ngipin ..??? Please tanung lang po at pasagot pde na po ba ku magpabunot ng ngipin .. Cs po aku at 1 1/2 na nanganak sana may makapansin tia

2 Replies

Pwede nmn na po siguro basta magaling na yung tahi mo .much better po kung mag tanong po muna kayo sa dentist mo sis

No pa momsh..after 2 yrs pa pede magpabunot ng ngipin lalo na kung nag breast feed..or much better ask ur doctor