Confused lang po 🤔

Hello po mga moms..Share ku lang po yong akin, Kasi naguguluhan po aku I'm 34 weeks and 2 days now base on my ultrasound pero kung babasehan po yong LMP I am now @ 37 weeks..In accurate po kasi yong LMP ku..Bali po LMP ku was October 2020 pero di na aku dinugo ng November at nag pt po aku ng 3 beses until 1st week of december negative parin..Nag pt aku ulit by december 18 don na sya nag positve ❤ ..

1 Reply

Give or take naman po ang edd sa ultrasound; which is based on the weight and size of baby. Just be ready po.