C Section

hi moms. ask lang ako kung may naka experience ng DIASTASIS RECTI after pregnancy trough c section.

6 Replies

Me.. Yan po itsura tummy ko.. Now ko lng nalamn.. Hay nastress tuloy ako.. Pra sya rubber band n nawalan ng elasticity.. 5months post partum napnsin ko nlng belly ko prang may sarili buhay tlga ngswsway sya at ung pusod ko sobra usli pa din di n bumalik.. Kala ko normal sa postpartum un.. Un pla nagbreak n ung muscle ko sagitna.. Nabanggit n ito ng pb ko mga 2nd tri ko plng siguro i thought normal thing lng.. Kaya sabi ko siguro buntis lng ako gnun. But nung nakita ko ngpost aa fb asian parent about sa diastasis recti dun ako ngkaidea.. Di n pla basta babalik sya unless paopera mo pero di k n pwede mangank nun o exercise but ndi sya fully mawawala minimize lng.. I am looking sa mga youtube for exercise hoping n mabawsan kahit papano..

Ako po momsh. Kelan ko lng nalaman na yun pala sitwasyon kaya hirap ako makarecover feeling ko may di normal sa tyan ko at napaparanoid na ako kakaisip kung ano yun until nag search ako at nalaman kong diastasis recti pala. 4 fingers ang gap ng sakin. 3 months postpartum na ako pero di parin ako nakakabawi ng lakas masyado di parin masyadong hilom tahi ko though tuyo na sya. 😔😭

1y ago

hi mi ano pong ginawa mo para paliitin kahit konti? i think i have diastasis recti too. lubog yung tyan ko tapos nakao outie pa rin pusod ko. 7 mos PP here.

Hi momsh mas malala pa dyan ang sa akin cs din ako nito lang december.

Ito front view.. Di pwede multiple upload..

Me! Normal delivery. Three finger gap.

Anu po yn hinde nmn ako nka ranas nyn