...

Hi mga moms ask lng po, sobra hirap aq dumumi, everytime dudumi aq, sobra tigas nya at napakatagal lumabas, khit eere mu ng todo,pero nadudumi kna, anu kya dpt kong gawin..5mos preggy

14 Replies

Ingat sa pag ere momsh baka mgka almuranas ka nyan.. Prone ang mga buntis mgka almuranas dahil sa constipation. Kain lang ng mga fiber foods momsh,inom ng maraming tubig.

Kapag nakaupo ka na sa trono at ayaw lumabas. Try mo inuman ng madaming tubig, bigla na lang bubulwak pwet mo. Natry ko na kasi.😅 btw, 5mos. Preggy din me.😊

More on rich in fiber ang kainin mo, magprobiotic ka like Yakult or delight which is good for digestion. More on water din..

Aq po papaya na hinog lang tlga laki ng tulong skin ndi nq nhihirapan dumumi try nyo po mommy🙏🏻

Sakin YAKULT Lang ininom ko , naging ok naman, everyday na ko nagpupoop. Zzz

4y ago

In Lang tlga sis mahirap tlga maghanap Ng YAKULT ngaun, pero sakin very effective tlga Sya.

Prune juice with Clium fiber first thing in the morning po

Eat more fiber rich foods po. And drink more water pa.

4y ago

Yes po nagtetake pa rin aq ng ferrous, need pla ng orange, tnx sis

Kung malala na, baka need mo stool softener na

more water momshie very effective

Me more water...14 glass a day