contipated

Ano po kaya pwedeng inumin hirap aq dumumi parang ang tigas ng dumi q hnd mailabas natatakot naman aq umire ng todo..3months preggy po aq.

17 Replies

Kain ka lang po gulay n papaya, ganyan in po ako eh,akala ko noong umeri ako maksama n sa pag eri baby ko,grabi pawis ko that time,sumasakit n tyan ko,lalo n kapag kumain ako ng apple,nahihirapan akong tumae,pero d ko n matiis kv nga palabas n tlga,kya ang ginawa ko kinamay ko nalang kysa namn ndi ako mktae,kinalikot ko nlang hanggang s matapos ung unang lumabas n subrang tigas tlga,humahapdi n nga pwet ko eh😅oo mga momshie nkakatawa nga pero kysa nman magniinarte p ako,naiiyak n nga ako dahil 3days n akong ndi nkatae kya naglakas loob nlang akong kamayin ,kolikutin para mkalabas lang😢😅tapos iwasan mo n kumain ng pagkain n nkakatigas ng tae😊😅

4y ago

Naku sis,ndi ko n tlga kaya,kya un nlang naisip ko,tatlonh araw ko kc tiniis,alam mo ung feeling n parang manganganak kna?tapos nanghihina kna s subranh sakit ngbtyan mo dhil un nga taeng tae kna,

kain ka po ng maraming gulay at prutas.Iwas na din masyado sa karne kasi matagal matunaw yun. Dapat more on fiber na pagkain taz inom maraming tubig.Lakad lakad din kahit atleast 10 minutes kahit sa loob ng bahay.

Nguyain mo ng mabuti food na kinakain mo tapos inom ng tubig from time to time. More fruits with fiber. Try yogurt too. Ako ganyan din at lately mejo okay naman. Bagalan mo lang pagkain mo.

Inom po palagi maraming water and bawas bawas sa karne nakakatigas po ng poops yun lagi po kumain ng gulay.

ako po niresitahan ako ng gamot ng OB pero mga 5 months na po tummy ko nun, better consult your OB po

Prune juice and more water. Pag di pa rin baka need mo magpaprescribe sa ob mo ng stool softener.

Same sis, kahit anung ere hirap lumabas. Sobra tagal q sa cr gang sa d xa lalabas

Same tayu sis, nakakatatok umire jusko sa tigas ba naman ng poops ! Haysss .

Prune juice with Clium fiber first thing in the morning po

Cranberry juice try mom it's rich in fiber