hirap dumumi

Hi momsh, cmula nung nanganak aq nung jan.24 until now nd pa din aq nadudumi, nirestetahan aq nung oby ko ng pampadumi pero parang nd padin tumatalab,kumakain din aq ng papaya at more on water ako.. Natatakot din kc aq dumumi dhl sa laki ng tahi ko n umabot gang pwet kaya cguro ayaw din lumabas ng dumi ko.Anu kaya pwd pa kainin para malambot ang dumi ko..?

2 Replies

Full cream po selecta ambilis lang mkpadumi. Mejo basa nga lang po malambot na malambot at super jebs

4y ago

Welcome po, pinagdaanan ko din po kase yan after ko manganak.

Yakult. Cucumber tapos less rice muna saka more on fruits or high fiber diet

4y ago

Welcome po