38 weeks 2 days

Mga moms ask lng po.. 38 weeks and 2 days now.. My gnyn po n discharge.. Malapit n po b ako manganak??mejo mskit po puson ko..until now.. Nglalakad lakad p po ako.. Pls help po.. Tia

38 weeks 2 days
2 Replies

Malapit lapit na yan sis. Baka mucus plug mo yan. Paopen na cervix mo nyan. Observe ka lang s interval ng hilab ng tyan mo at rate mo ang pain, pra malaman mo if true labor na ba. Goodluck satin sis! Kailan due date mo?

4y ago

Galing ako center kanina sis.. D nmn ako na i.e ..wala p dw kc contraction kht my lumabas dw n ganun kong wala contraction d pa dw labor un.. Wait p ko sa contraction..paskit sakit plng puson ko

Pahelp po mga moms