For my tummy

Ask ko po ...anu po b sign pg nglalabor n...nkakarmdm n po kse ko lgi panankit ng blkang tas pg nglalakad ako nskit puson ko n natigas sya... Inaanty ko kse n my lumbas n blood skin kso wla pa.. Im 38 weeks and 5 days n po

2 Replies

pag dumadalas at tumatagal yung pagsakit/paghilab ng tiyan. parang dysmenorrhea pero mas masakit haha. pwede mo syang orasan at inote para sure ka na hindi mo lang guni-guni. wala din sakin lumabas na dugo bago ako dalhin sa ospital nung nanganak ako.

4y ago

sorry sis, di ko agad nabasa reply mo. nung nasa ospital na ko saka nagpapalit na ko ng hospital gown saka ko lang nakita na may konting dugo sa panties ko. kung nanganak ka na, I hope everything went smoothly and good luck and congrats sa bagong baby!

Malapit kna nyan momsh bsta dapt bntayan mo mnsan hind ka llabasan ng regla mnsan parang madming tubi din ..o Kaya punta ka sa ob mo pa IE para malaman ilang cm kna dun malalaman Kung mangangank kna dn po

4y ago

2cm aq last i.e skn