Ano po kaya ito 38 weeks

38 weeks 5 days n po aq , 2-3 cm n po last monday then knina po lumabas po yan nsa pic brownishdischarge , mskit lmg po puson q , wala p po paghilab.#advicepls

Ano po kaya ito 38 weeks
5 Replies

hnd ako nagkaroon nyan sa panganay ko. nanguari sken first IE 4cm na daw ako kaso wla man ako nafeel na kakaiba hangvang mag 7cm ako. nung pagputok aa panubigan ko ng OB ko dun ako nakafeel na pranv natatae. Yung pain nafeel ko nung 10cm na. sana sa pangalawa ko ganun pdin sana.

Yung sakit po ng puson ay labor pains na po yun. Sa iba kasi mataas ang tolerance sa pain, pero nagpoprogress po ang pain na yan. Nagsisimula sa sakit lang ng puson tapos unti unti pati balakang mo po tapos d mo na ma-explain. 🤣

nanganak na po kayo ?

mucus plug