Mga momsh.. truth po b n my covid test p po tau bgo manganak? 38 weeks po here.. 2 cm

Covid test

2 Replies

yes one of their requirements bago maadmit.Both the patient and companion.Some hospital nagrerequired ng rtpcr test while yung iba naman is antigen test lang.Me i have request na ng antigen test pero wala pang go signal ng OB ko kung kelan namin gagawin kasi 2 days lang validity niya.So magdedepend siya sa pag open ng cervix ko para hindi kami magastusan sa pag antigen.

2y ago

hindi po ba dapat pag maadmit saka lang magpatest?

yes po. protocol po yan hanggat may pandemic