38 weeks and 2 days

Ung feeling po n parang natatae at tumitigas ang tyan sign n po n malapit n mag labor?

9 Replies

Download ka mamsh ng app contractions timer taz imonitor mu ganun po gingawa ko pagtumitigas at sumasakit puson ko.. btw im on my.38weeks and 2 days na din..

Same feeling mamsh kasabay ng pagsakit ng balakang at puson. Tapos yung sakit parang may LBM ako. Open cervix ka na po ba? Di pa ko ina i.e ng ob ko tsk

Yes po. Lalo na kung may time interval yung sakit. Tapos masakit na puson at balakang magkasabay na sasakit

Pareho tayong nararamdaman ngayon sis at masakit din sa may pus onan ... 38weeks na ako ngayon

Opo mosh punta na sa ob para Kung manganak kana Doon kana SA ospital.

In on my 37 weeks. Di pa open ang cervix pero laging nghihilab ang tummy.

Opo. Check nyo po yung oras ng sakit (interval)

Ganyan din po ako 38 weeks and 6 days po ako

Yes