Blessing

mga moms ask ko,lang po sinu nkaranas ng pagdurugo. Sa panahong pagbubuntis, 3 months tiyan ko.natakot ako kasi dinugo ako. Puro patak patak lang sa una hangang sa pang apat na araw, at pang limang araw, parang regla na talaga sya. Nag worry ako para sa baby ko kasi hindi nga ako nakapa check up since lockdown nga. March 30 , yung schedule ko kaso hindi natuloy dahil sa lockdown. Anu dapat kung gawin? kasi natakot talaga ako para sa baby ko first baby ko naman sya. Sabi ng mr ko. Huwag daw ako matakot at mabahala at magisip ng masama para di ako ma stress. Pasagot please thank you.

Blessing
53 Replies

Ganyan nangyari sakin momsh last dec lang, 10 weeks na ko nun, una brown discharge lang, ngtuloy tuloy hanggang sa parang nging mens na. Ngpa tvs ako, wala ng nkitang baby.. Ayon nakunan pala ako, paliwanag sakin ni ob. kaya go na sa er momsh para macheck ka agad..

Momsh bed rest and more water intake wag muna po makipagaiping sa hubby mo po and dasal po talaga if close tlga ang clinic. Mahirap po talaga pumunta ng ospital baka po may positive patients po na Covid 19 ingat po prati momsh.. ill pray for u and ur baby

Hmmm, pharmacy assistant po ako sa mercury drug and kelangan nyo po uminom ng duphaston pampakapit po yon ng baby. Pero di ka bibigyan ng walang reseta. Kaya mag mag rest na lang po kayo wag kayo mag papagod and magbubuhat ng mabigat yun na lang po muna.

Yun nga ang problema ngaun kasi hindi makalabas labas, at noing pumunta ako sa clinic closed naman.. wala na akong ibang pag asa kundi ang magdasal. Na sana hindi lang. Ginagawa ko nilibang ko nalang sarili ko para di ko maisip masyado.

3 mos din ako 6x n nagspotting mula nung ngpregnant pero kahit dot lang or small amount dretso hospital ako agad dahil kailangan mamonitor at makapagtake ng duphaston. ER na yan hinayaan pa mgbleed bago pumunta spot palang dapat ER na.

Bed rest ka po.Itaas po dalawa mong paa,, naranasan ko narin yan.sa akin kasi spot lang xa at hindi tuloy tuloy ang pagbleed ko,broWnish,Pero nakapagpacheck up ako..At binigyan ako ng gamot,,im week 16 day 6...

Bedrest lang sis.. Then wag papastress.. And go to ur nearest OB.. Sakin kc halos 3 weeks narin nagspotting til now.. Pero nkapagpacheckup na ko.. Duphaston po ang reseta para sa pampakapit.. Pray lang.. Godbless!😊

4y ago

Same here

Ako sis I was confined nung 3 months ako as in sobrang bleeding tas un puro pampa kapit at bed rest naging ok Naman at ngaun I'm currently 38 weeks and 2 days nagaantay nalang mag labor at lumabas si baby😊

Ganyan din saken last year march... Una color brown lng na spotting tpos hanggang sa ngtuloy tuloy na... Tpos ngpatransv ako walang mkitang heartbeat ni baby ngpa 2nd opinion kmi wala tlga ayun niraspa na ako

Bledding is not normal sa mga Pregnant Mommies kailangan po ng Check up for sure kailangan ni Baby ng medicines and check up ni OB para malaman din bakit ka po nag bbleed para iwas din po ng stress kakaisip.