Blessing

mga moms ask ko,lang po sinu nkaranas ng pagdurugo. Sa panahong pagbubuntis, 3 months tiyan ko.natakot ako kasi dinugo ako. Puro patak patak lang sa una hangang sa pang apat na araw, at pang limang araw, parang regla na talaga sya. Nag worry ako para sa baby ko kasi hindi nga ako nakapa check up since lockdown nga. March 30 , yung schedule ko kaso hindi natuloy dahil sa lockdown. Anu dapat kung gawin? kasi natakot talaga ako para sa baby ko first baby ko naman sya. Sabi ng mr ko. Huwag daw ako matakot at mabahala at magisip ng masama para di ako ma stress. Pasagot please thank you.

Blessing
53 Replies

hala hindi po ok yan tawag ka na kay ob agad para mabigyan ka ng meds,wag mo masyado isipin ma sstress ka lalong makaka sama yan kay baby,wag ka din masyado mag gagalaw,always pray lang ☺

3 times a day po ba ang duphaston nyo ? If that so need nyo po tlga mag bed rest pag meron pa dn contact nyo po OB nyo for that reresitahan na po nya kau ng gamot or papatrasV na po kau

Punta na agad sa ER. Bat pinaabot nyo pa po ng ganyang katagal eh emergency yan. Alam naman siguro nating di normal ang nagbbleed o spotting sa buntis unless manganganak kana.

Same po tayo kaso sa akin kanina lng morning at ngayong gabi... Tkot din aq sis,😢😢😢 ano nararamdaman mo? Nanakit din ba tyanan mo at likod?

4y ago

Pcheck kna mommy, kc aq tpos na ..nresetahan aq ng pampakapit good for 7 days, tpos 2 klase ng vitamins.

MagpaER ka na maam. Kesa magsisi ka sa huli. Hindi normal ang spotting or bleeding sa buntis lalo na sa case mo nasa 1st trimester ka pa lang

Ano po nararamdaman nyo ?? Ako po 15weeks preggy po lagi sumasakit tiyan ko dko alam puson oh tiyan dko po alam ggwin ko nttakot po ako

4y ago

Cguro sa iba normal lng,.ako kasi nagkaspotting,.tpos after 2 days vaginal bleeding,.ayun nakunan ako

Pachick up na po kayo . ganyan po ako nung Nakunan po ako . akala ko po Normal Lang . Hanngang sa Tuluyan na po xi kumapit si bby

Emergency na po yan. Spotting normally last 1 to 2 days lng dapat. Call your OB. Paospital kna to check kalagayan ni baby.

Pacheck up ka po,,hindi po natin alam kung normal pa yang pagdurugo mo..iba iba po kasi causes ng pagdurUgo ng buntis..

any bleeding is not normal po. pacheck po kau sa OBy nuo pra mresetahan kau ng pampakapit. and totally bedrest kayo.