Blessing

mga moms ask ko,lang po sinu nkaranas ng pagdurugo. Sa panahong pagbubuntis, 3 months tiyan ko.natakot ako kasi dinugo ako. Puro patak patak lang sa una hangang sa pang apat na araw, at pang limang araw, parang regla na talaga sya. Nag worry ako para sa baby ko kasi hindi nga ako nakapa check up since lockdown nga. March 30 , yung schedule ko kaso hindi natuloy dahil sa lockdown. Anu dapat kung gawin? kasi natakot talaga ako para sa baby ko first baby ko naman sya. Sabi ng mr ko. Huwag daw ako matakot at mabahala at magisip ng masama para di ako ma stress. Pasagot please thank you.

Blessing
53 Replies

Para po sa Mga Momsh na Dinudugo , Pwedeng pwede po Tayo Tumakbo kaagad sa OB naten , Depende nalang po Kung Tatanggap ng Check up yung Ob naten , Yung iba po kase Ndi Tumatanggap, Same Case tayo Ma, Pero Yung Saken March 23, April 5,6 Sa Una At Pangalawang beses onti lang, Pero nung Nag Pangatlo na Medjo Dumami na , Nag Padala nako kaagad sa Ob ko, , Sabihan nyo lang Po yung mga Madadaanan nyong Pulis or Sundalo Tutulungan papo nila Kayo If Dinudugo kayo , Nakita Din na Mababa inunan ni Baby ko kaya ako Dinudugo Pero Thanks To God, Kase ndi nya Kame pinabayaan , Pray ka lang ma , For you and for your baby ?

Nagwoworry po kayo pero hindi kayo nagpunta agad sa hosp para magpacheck up. ? Nung nagspotting ako, 2 drops of blood lang yun, inobserve ko kung gano kadalas. Every ihi ko meron so nagout agad ako sa work para magpacheck up. After a week, nagbleeding ulit ako after magtake ng meds, wala na kong pake kung anong suot ko basta makapagpacheck up lang ako in the middle of the night. Pls have some sense of urgency lalo na kung 1st baby mo po yan. Tama naman yung wag magpanic kasi masstress daw lalo. Pero hindi po dahilan yung lockdown para hindi magpacheck up lalo na parang regla na pala. ?

4y ago

I agree with you moms?

Na experience ko yan, 4 mos na tiyan ko nung mg heavy bleeding ako. Sabi ng OB nag placenta previa ako kaya ako nag bleeding na parang mens din. All you have to do is strictly bed rest, wag k mg buhat or trabahk. Lay down ka lang. At inom ka ng pampakapit na duphaston as prescribed by your OB.Wag ka mag panic kasi basta sabayan mu pa ng stress yan ay tumatagos sya like me nung 1st and 2nd na experience ko peru nung 3rd and 4th ay ge normal ko nlang at til ngun hnd na syaa bumalik pa. One month ko lang pinag daanan yun weekly pa sya.

its better to have ur check up. pra ma check cause ng bleeding. I also expereinced that during my 7weeks same, almost 8days ako me bleeding, i find a way makapunta ng hosp buti nalang me contact ako sa OB ko. inom ka duphaston pampakapit, my OB recommend nag 4tabs ako per day, and also threthened abortion due to UTI kya nag antiniotic din ako for 7days bedrest ka mommy wag po talaga kumilos. although it's normal for 1st tri mabuti narin po ma check pra mas sigurado po kc 1st baby natin.

Pregnant women are priority in the Hostipal. It necessary to consult your OB. Also, ask your OB's number so that it easy for you to message her your concerns. On my case, I already asked for pampakapit during my first check up. Kasi I'm already 38 at risky na nga magbuntis. So far, I havent experience what you've experience. Im on my 11 weeks and 2 days now. Also, I really pray hard.

Hnd po normal ang pagsspotting ng ilang araw lalo n po na parang mens na yunh itsura. Better pong mgpacheck up na. Naexperience ko po miscarriage last year ganyan po nangyri sken tuloy tuloy yung pagddugo hanggang sa wala n yung baby. 6 weeks po ako dati nung ngmiscarriage ako and nakita ko po may mga buo buo sa dugo kpg iihi ako. Pacheck n po kayo bka maagapan pa ng doctor

Nagspotting din ako nung unang bwan. Kaya nagpaconsult agad ako sa ob ko non binigyan nya ko pampakapit at nung nainom ko yon di na po ako nagspot. Try nyo po magpaconsult sa mga online ob-gyne meron po thru online na nagrereseta ng gamot para sa mga buntis. 3 months na po ako ngayon at di na po ako dinugo ulit. Bed rest lang din po kayo at wag magpakastress ?

Sis ganyan nangyari sa akn kahit my iniinum ako na duphaston at bed rest,.nagspotting ako nun,.so nkapagpacheck up nman ako,.then nagreseta ng pampakapit,.tpos ndi nag stop spotting ko,.ng 3 days,.pang 4 days,.nilabasan ako maraming dugo,.ayun nakunan ako,.kaya better to visit ur ob,.as soon as possible,.lalo n kpag spotting p lng

Ako po ng spotting dn 3months tapos naulit pag mataas ang UTI ko at stress at pagod .. better bedrest po at wag magpakapagod .. then water po bka kasi my infection kya nagdudugo dn .. sakin po hnd lng blood stain my buo p minsan kya po sabi ni o.b ko phinga working p kc ko nun 14days ako ng bedrest

4y ago

Welcome po .

Kahit po may lock down pwede ka pumunta ng hospital dahil emergency case na po ang bleeding during pregnancy. Sana nung first day pa lang na nag spotting ka, pumunta ka na sa OB mo for check up para maresetahan ka ng pampakapit. Delikado po ang bleeding lalo sa first trimester.