family

Hi mga mamshies..Random talk po muna tau..Normal ba na dpat mangialam ang byenan mu sa srili nilang bahay?.As if now nkikitira po kc kmi sa bhay ng mgulang nya,,my times din nA ndi kona mpigilan srili ko dhil feling ko msyado na syang mapapel smin mgasawa,then lgi nya sinusumbat smin na palamunin kmi ng asawaq at mga anak ko,! kakapanganak ko lng kc ngresign ako sa work then ung asawaq na anak nila ung my work.Ndi gnun kalaki sahod ng asawaq ko kya prang umaasa ndin kmi sa parents nya..Ngaun lng kc ako wlang work dhil breastfeed ako sa bunso ko.Peru nung my work ako.Ako lht gumagastos sa bahay ultimo groceries,kuryemte,bigas,gatas,ako lht .Peru wla cla nrinig skin..Anu ba dpat gawin..

1 Reply

Kausapin mo po si mom in law ng heart to heart yung may lambing at pagpapakumbaba ka, I'm sure lahat madadala sa mabuting usapan.

5y ago

nagwa ko na yan nun kso ugali nya tlga isumbat lht ng ginagastos nya sa araw arw.Ang msama pa pinagtsitsismis pa nya sa mga kakilala nya ung mga ngyayari dto sa bahay.Tama pb un