puyat

Mga moms anu dpat gawin para hnd ako mapuyat palagi sa gabi.c baby kasi tulog pag araw tapos kunti lng tulog sa gabi.pa advice naman po.slamat.mag two months papo cya ngayung march 5.

puyat
37 Replies

Part of parenting 😁 isipin mo na lang sis- this too, shall pass 🤣 mamimiss mo rin yang stage na yan. Nakakaiyak ng puyatan pero after mabinyagan namin si baby (1 month) naging mahimbing na rin tulog namin sa gabi. Malalaman mo rin routine ng tulog at naps nya. Tayo ang dapat mg adjust for now sa sleeping patterns nila (meaning pag tulog si baby, sabayan mo rin) until masanay na rin sila sa day time at night time. 😊

Related Articles