puyat

Mga moms anu dpat gawin para hnd ako mapuyat palagi sa gabi.c baby kasi tulog pag araw tapos kunti lng tulog sa gabi.pa advice naman po.slamat.mag two months papo cya ngayung march 5.

puyat
37 Replies

Mag ka birthday sila ni Baby. Parehas din sila lage din ako puyat sa baby ko. Sa umaga ang himbing lage ng tulog nya. Pansin ko pag makabag si baby tyaka sya namumuyat ang babaw ng tulog nya.

Mamsh turuan mo siya ng sleeping routine. Baby ko 1month palang natutunan na niya yun kaya di ako nahihirapan patulugin sa gabi. Saka medyo late na rin siya nagigising

4y ago

Paano nyo po na train si baby?

Si baby ko til now nka halo swaddle sa gabi. 9-10pm nsa room n kmi. He sleeps til 8am. S morning no swaddle kya ang sleep nya 15-30mins lng. 5months po ang baby ko

Never ako napuyat sa baby ko. What i did? Sleep train. May routine kami sa gabi. Alam nya kapag matutulog na sya, and he can sleep on his own. He's just 4 months.

4y ago

7pm wash na ng body nya. 8pm dim light and off lahat ng tv kailangan tahimik na. No play narin.

Anak ko hanggang 4 months ako puyat, pero paglampas nya ng 4 months umayos na tulog nya sa Gabi na Kaya no more puyat na. Ganun talaga mommy tiis tiis muna

Dapat masanay mo na sya ng sleeping routine para ndi ka mahirapan...ang baby ko when he wala pang 3months nakastraight sleep na sya ng more than 6hours

2hours lang dapat papaiidlipin si baby sa day para mahaba tulog niya sa gabi tapos pinapatay ang ilaw at try mo din lagyan ng swaddle 🙂

Normal lang yan mommy. Kase nag aadjust pa po si baby sa outside world.. mag babago at magbabago pa din po yung sleeping routine niya.

Normal lng tan sis. Ganyan din dati baby ko.. dapat sanayin mi na ma recognize nya yung ymaga at gabi.. dapat dim light lng pag gabe..

4y ago

Upo dim ligth lng sa gabi.

Try mo magmusic mommy,,nag work yan s baby ko nung 2months old sya, mag 7months n sya ngaun at nagwowork pa rin sa kanya😀😊

Related Articles