pupu ni baby

Mga moms ngayun lng naka pupu baby ko since nung sunday.at subrang iyak nya tuwing ire nya .kasi tuyo pupu nya.at anu po dpat gawin pra medyu basa naman pupu nya ng hnd cya mahirapan mag dumi.breastfeed po cya.salamt sa sagot.mag two months this coming march 5.

pupu ni baby
6 Replies

Dhil daw s sobrang init ngaun kya constipated mga baby at di enough ung breastmilk nla for hydration. I was advise by pedia Wilkins distilled water, using a dropper at least every feeding or every hour to hydrate si baby. Bought also suppository

4y ago

Yan din advice ng pedia ng baby ko sis khit konti lng.

Ganyan din po baby ko matagal maka popo, ang ginawa ko po eh suppository and iniinsertan kp din po ng sibuyas dahon yung pwet nya..at pinapainom ko din po po siya ng water.. pero up until now hindi parin balik sa normal yung bowel movement nya .

4y ago

Paano pakainin maliit pa c bby mag.two months pa lng

pagamitin nyo po muna suppository sabihin nyo sa botika yung pang baby kasi may maliit lang non. pwede po non makabili kahit walang reseta

Painumin ng water moms.sabi bawal po.at yung suppository iisang klase lng po ba yun .or nka dpende kung ilang months c bby???

Sis i bycycle mo ung legs nya every morning at evening.ganyan ginagawa ko sa baby ko effective sya sis.

wawa nman c baby 😔. try water momsh i.dropper lang kahit unti lang..

4y ago

bawal nman talaga painomin peru c LO q dati nung gnyang months pinapainom q ng water pa.konti2 pag nahihirapan siyang mag.poop nasa sau dn un momsh ung ma.ririsk ka..