puyat

Mga moms anu dpat gawin para hnd ako mapuyat palagi sa gabi.c baby kasi tulog pag araw tapos kunti lng tulog sa gabi.pa advice naman po.slamat.mag two months papo cya ngayung march 5.

puyat
37 Replies

Ganyan din po kami nun 1st month nya sa gabi gising sa maghapon tulog naalala kupa madaling araw straight gising nya 3-4hours everyday yun puyat talaga. ang ginawa ko ginawa ko yung advice sakin nung kapitbahay namin bulungan ko daw si baby hindi man nakakaintidi pero parang yung katawan nya mismo makakaintindi ba explian nya? 😳 Basta po yun. Going 2months na sya now at start ng 7am to 11-12 ng umaga gising sya straight tapos sa hapon at gabi at madaling araw tulog na sya straight na gigising lang kapag gutom, tapos magpapahele yun ngalang sanay na sa karga 😅 iyak na kapag binitawan muna kaya karga talaga pero ok lang basta hindi namumuyat

Related Articles