puyat

Mga moms anu dpat gawin para hnd ako mapuyat palagi sa gabi.c baby kasi tulog pag araw tapos kunti lng tulog sa gabi.pa advice naman po.slamat.mag two months papo cya ngayung march 5.

puyat
37 Replies

Kami mga momsh nagtulungan kami ng asawa ko dati.. Kapag 7pm to 12am pinapatulog ako ng asawa ko.. Xa muna nagbbantay.. Tapos from 12am to morning ako na.. At least medyo may lakas po mag alaga ng madaling araw kc nakapag re charge ako.. Laking pasalamat ko s napaka supportive kong asawa. 😍😍

4y ago

Hirap talaga labanan puyat peru kailangan

Related Articles