puyat

Mga moms anu dpat gawin para hnd ako mapuyat palagi sa gabi.c baby kasi tulog pag araw tapos kunti lng tulog sa gabi.pa advice naman po.slamat.mag two months papo cya ngayung march 5.

puyat
37 Replies

Juskoo same situation 😅 Pero okay lng khet mapuyat ako , kaya yan para kay baby 💪🥰 feeling ko nga mabbinat ako kc lageng masakit ulo ko tsaka wala kung maayos na tulog . pero awa ng diyos , kaya pa nmn 😊

4y ago

Same tau.hnd na nga ako araw araw naligo dahl sakit ulo sa puyat

Related Articles