puyat

Mga moms anu dpat gawin para hnd ako mapuyat palagi sa gabi.c baby kasi tulog pag araw tapos kunti lng tulog sa gabi.pa advice naman po.slamat.mag two months papo cya ngayung march 5.

puyat
37 Replies

Give her a routine. Let her stay awake and play in the morning as much as you can. Turn on all the lights and make some sound; so your baby knows it’s day time( I know they need a lot of sleep) then at night make sure to turn off the light or make it dim. Tapos wag nyo pong sanayin na ihele or dependent sainyo as soon as nakatulog na sya sa kamay nyo ibaba nyo na po. It helps habang lumalaki sya lalo na po sainyo as a mother.

4y ago

Sana ganyan din siya. 3 months old palang baby ko mag 4 mos sa 11.

Related Articles