yeast infection?

Mga momsh!! Sino dito nagka expirience ng ganito? Parang butlig butlig sa singit tas sobrang kati hays. Ano pwedeng ilagay? Or ointment sana. Thank you!!

yeast infection?
17 Replies

Meron din ako nyan sis sobrang kati ang ginagawa ko diko na kinakamot warm water lang ginagamit ko pang hugas then pag iihi maghuhugas ule then palit ng undies. Medyo nagdarken na nga yung saken siguro dahil sa pagkakamot nung nagsisimula palang mangati

canesten suppository kasi wala na sya sa market. ayun reseta sakin ng ob ko. even mercury d na sila nag bebenta. kaya ginaw ko tigil sa mag huhugas ng feminie wash talaga kasi nakakababa sya nang natural ph natin. warm wash lang din ginawa ko.

naghuhugas lng ako sis after q umihi at everytime na makati without soap..ayun na wala lng din .. change undies na din 2-3 times a day.normal lng daw yan sabi ng OB q..prone kasi tayo sa infection mga buntis.😊

sa 1st baby ko nagka candidiasis/yeast infection din po ako. dahon ng bayabas ginagamit ko pangligo at yung reseta naman ng ob ko ay canesten suppository. wala akong nilagay na cream or ointment dati

Better ask your ob po. Ako kc katatapos lang dn ng 1 week medication ko for vaginal infection. Para mabigyan po kau ng right and appropriate medicine.

4y ago

Hi alam ko kapag vaginal infection mamsh hindi ganyan sa labas

saken momshie ung tubig na pinanghuhugas ko nilalagyan ko ng baking soda nawawala ung kati niya mga 2 days palang wala na siya tuyo na..

nagkaganyan din ako dati di pa ako buntis non. fungisol pinang gamot ko. after 3-4 days nawala na. pinapatak ko lang after bath.

nakatry na ko ng ganyan mamsh . pagkawala ng kati at pamumula ay , umitim . hahaha .

try mo po mag hugas nang warm water na galing sa nilaga na dahon nang bayabas po,

Calmoseptine sis mag dry yan tapos may cooling effect kaya di sya mangangati