Stretch marks remedy

Hi good evening, baka mayroon po kayong recommended na ointment or anything na pwedeng ipahid sa paligid ng boobs, para na kasi ako lalagnatin sa sobrang kati hindi ko po masyado kinakamot hanggat maaari pinipigilan ko.

2 Replies

Nabasa ko po pag ganyan na kumakati, ibig sabhn dry na ang skin mo, try mo lotionan po, or lagyan mo baby oil. Pero meron tlga oils for stretch mark, na try ko na bio oil kaso ndi din effective sakin nagka stretch marks pa din ako kaya tinigil ko na, ang mahal din kasi, sa johnsons baby oil nlng ako, importante lng wag sya mangati. Salitan ko ginagawa lotion tas maya maya baby oil naman.

Mag moisturizer po kayo mommy

3y ago

Or dry mo din safeguard mommy. Mas mabilis sya mag pa tanggal ng itch