Stress

At 22 weeks pregnant na sstress nako sa bf ko lagi ko nalang nahuhuling may iniistalk. Ngayon nahuli ko may iniistalk na babae at nalaman kong ex nya pa!! puta reason nya is nakita nya lang sa newsfeed nya kase panget daw ng bf nung girl kaya inistalk nya?? LOL diko alam kung kaya kopa mag stay mga sis?? super baba na ng confidence ko!! PS: pagtayo ko sa kama nahuli ko siya sa computer na may iniistalk then ang bilis nya magback as in! Talagang di aamin kung di papaaminin. Nagsisinungaling pa na wala daw iniistalk

1 Reply

Let him be. We cannot control their minds kaya kahit anong panghuhuli at pagkastress natin, kung gusto nila gumawa ng kalokohan, gagawa sila. Ang intindihin mo is yung nasa belly mo. Pag dating nyan, kahit anong mangyari may kakampi ka. Ang boyfriend napapalitan, c baby hindi.