implantation bleeding or menstruation?

hello mga mommys pwede ba magbleed ng ganito ang pegnant sa first week? or is this implantation bleeding? or dikaya period ko ito because 7-8 days sya naglast and heavy with a lot of clots.

implantation bleeding or menstruation?
16 Replies

Implantation bleeding po di tatagal ng 1 week, walang clots, pahid lang ng dugo sa underwear at mostly nagkakaganun sa araw o linggo na ineexpect mo yung regla mo, pero beyond sa expected na week ng regla mo at regular cycle ka at nagbleed/spot, ibang usapan na po yun... just to make sure po, ask your OB for a check up lalo kung delayed kayo bago kayo nagbleed ng ganyan. if regla po, normal na may buo buo pong konti, pero kung buntis kasi di po okay yung ganyan

Menstruation po yan mii. Implantation bleeding po mejo pinkish kasi very light color red lang yun tsaka as in drops lang siya sa expected days of menstruation mo. After nung spots na yun hindi na nasusundan or hindi na siya magtutuloy as menstruation.

2y ago

In my experience mii, yes. Regular kasi ang cycle ko so nagtaka ako bakit drops lang na pinkish ang mens ko the next month, sa expected days yan ng menstruation ko. Hindi na siya tumuloy as mens talaga. The next month ulit delayed na talaga. One year old n baby ko now. Kapag nagkaron ka ng menstruation that only means na walang nabuong baby. Pero mas okay pa rin na magconsult sa ob para mapanatag ang isip mo. Kung sakali mang hindi pa prepared na magbuntis at hindi maiwasan ang contact with your partner, gamit ka ng contraceptive para hindi ka nababahala😊

shems same situation po yan sakin. baka po miscarriage na yan. 7 days din po ako nagbleed tas 3-4 napkins a day s sobrang lakas. may amoy mabaho pa sa dugo na parang bulok na si baby na pala yun

2y ago

mens na yan mi kung hindi ka naman nagpositive sa pt

wala po ba kayong knowledge about pregnancy??? mag search po kayo,. kung gusto nyo na ma buntis o ayaw para alam nyo dapat nyo gawin.

mga.mhie bat kaya ganit si baby palageng tumitigas.Mag 7 months na me mga mommy.Normal.lang kaya yan. 5 times na syang gumanyan today e.

2y ago

baka po nagkakaron na ng contractions. masakit po ba?

naku sis di gnyan kadame ang implantation bleeding, mens na po yan tas ganyan kadame at katagal bka nakunan kna pacheck ka po

Ilang napkin na yung na puno niyo. For me thats alot of bleeding na po. Mommy patingin na po tayo sa OB para sure

2y ago

SIS HINDI KA TLAGA PREGGY MENS MO LANG YAN NAKAKALOKA

Same po sakin miscarriage na po yan 7days bleeding oct 1 po miscarriage ako 7weeks pregnant oct 2 naraspa ako.

2y ago

pero kasi sis nung sept 14 ako nakipag intercourse tapos sept 24 dinatnan na ako ang expected ko is 27 pero base sa tracker 23 ako dadatnan possible kaya na mens ko iyo?

bleeding menstruation yan. wala naman implantation na ganito 😅 spot lng un at super light

Kung kayo ay nag PT, nag pa transV at confirmed pregnant, looks like miscarriage na Yan.