implantation bleeding or menstruation?

hello mga mommys pwede ba magbleed ng ganito ang pegnant sa first week? or is this implantation bleeding? or dikaya period ko ito because 7-8 days sya naglast and heavy with a lot of clots.

implantation bleeding or menstruation?
16 Replies

Implantation bleeding po di tatagal ng 1 week, walang clots, pahid lang ng dugo sa underwear at mostly nagkakaganun sa araw o linggo na ineexpect mo yung regla mo, pero beyond sa expected na week ng regla mo at regular cycle ka at nagbleed/spot, ibang usapan na po yun... just to make sure po, ask your OB for a check up lalo kung delayed kayo bago kayo nagbleed ng ganyan. if regla po, normal na may buo buo pong konti, pero kung buntis kasi di po okay yung ganyan