breastfeed

Mga mommys help naman po natatakot na ko magpabreast feed kasi everytime nadede sakin si baby nagsusugat nipples ko and sobrang hapdi nya po. Yung gilid mismo ng nipples ko parang natutuklap. Ano po dapat ko gawin ? kahit magpump po napakasakit

2 Replies

Continue lang po maglatch mommy, laway lang rin ni baby makakapag pagaling jan. At para masanay nipple mo po. Ako nun nadugo na pinapadede ko pa rin kay baby hehe tiis lang po mommy :) or try using nipple balms po

sabi mamsh padede pdin kay baby laway lng din nya makakagaling dun. mali siguro yng paglatch ni baby kya nagsugat dapat isagad mo saknya pero symprw yng makkahinga nmn sha