worried.

Hello mga mommys baka po meron dito same case with my lo at ano po ginawa ninyo. Si lo ko po kasi 3 1/2 mos na tapos bigla po sya humina dumede naka FM po sya. Kung dati nakaka 4 oz sya every 2hrs ngaun po 2oz n lng tapos minsan 4-5hrs pa bago dumede,gumagaan na sya at namamayat na po..worried talaga ako. Out of the country pa ung pedia nya.we tried also other brand ng FM pero ganun pa rin.hayyy

1 Reply

Growth spurtspo yan momsh. May time po talaga wala silang appetite

4y ago

Ganun po ba?sana nga po momsh un lang reason kasi nag start syang ganyan mula nung pina vaccine namin sya sa center 4days ago. Nilagnat sya nun