Mahina dumede si LO 😭

Hello po mommies! Sino po dito naka-experience na mahina dumede ang baby. Mixed feeding po ako at 3 months old na si baby pero palaging 2 oz lang iniinom niya every 3 or 4 hrs kapag po pinipilit ipaubos sknya ung 4 oz na required sa age nya naduduwal po sya. Worried po ako kasi underweight po sya e baka pagbalik namin for check up underweight pa rin po sya. Ano po bng gagawin ko? 😭😭 #NoToShaming #FirstTimeMom #PleaseHelpMe

1 Reply

Wala po ba binigay na food supplement ang pedia nya mommy since underweight sya last check up? Unlilatch nyo na lang pagkaya mommy. Tapos kayo po magvitamins.

3y ago

Wala po e dhl sa center lng po ako nagpapacheck up. Malayo pa po kasi ung sa pedia nya tlaga.

Related Articles