hepa vaccine

Hello mga mommys ask q lng need b tlaga ng hepa vaccine kahit negative ung test?? Ang mahal kc! 1k per shot eh 3 shot un..sa private kc q prenatal for optional lng nman..pero mas preferred q tlga manganak sa lying in lng..d nman kc kmi mayaman,,napilitan lng aq pa prenatal s private..need q daw kc ng chek up sa hospital just in case atakihin aq asthma while in labor...may asthma kc aq..? sabi nman s lying in optional lng nmn un..importante my tetanus na vaccine..Paano kya to mga sis..sabihin q kya s Ob q n wala aq pera pra s vaccine for chek up lng talaga pera q...

2 Replies

Opo need po nila hepa a and b vaccine. Sakin naman 1yr ago na pero tinanggap pa din nila kasi 20yrs valid sya. Kaya less expensive ako ngayon.