hepa vaccine

Hello mga mommys ask q lng need b tlaga ng hepa vaccine kahit negative ung test?? Ang mahal kc! 1k per shot eh 3 shot un..sa private kc q prenatal for optional lng nman..pero mas preferred q tlga manganak sa lying in lng..d nman kc kmi mayaman,,napilitan lng aq pa prenatal s private..need q daw kc ng chek up sa hospital just in case atakihin aq asthma while in labor...may asthma kc aq..? sabi nman s lying in optional lng nmn un..importante my tetanus na vaccine..Paano kya to mga sis..sabihin q kya s Ob q n wala aq pera pra s vaccine for chek up lng talaga pera q...

2 Replies

Sa private din po ako nagpacheckup at nanganak. Wala naman pong nirequire na kahit na anong vaccine po sakin. Sterilize po kasi lahat ng gamit sa hospital. If sa lying in po kayo manganganak po, need po un anti tetanus na vaccine for safety purposes po.

5y ago

Hindi ko lang po sure sa ob niyo po. Tinanong niyo po ba bat need pa ng hepa vaccine? Baka po kasi pwedeng wala na po. Ako po kasi wala talagang tinurok sakin na kahit na ano po.

Opo need po nila hepa a and b vaccine. Sakin naman 1yr ago na pero tinanggap pa din nila kasi 20yrs valid sya. Kaya less expensive ako ngayon.