pimples/ breakouts on my face

Hi mga mommy...I'm on my 4th month,dami k o na pimples specially sa forehead ko...any suggestions po to cure it? TIA...

17 Replies

Tinanong ko sa ob ko sis, same case tayo saken nga pati sa tiyan meron na jusko ang kati! Sabi ni ob bawasan pag kain ng mamantika at manok at itlog! At wag muna gumamit kahit ano, pagtapos naman daw manganak balik alindog na ulit tayo hehe .. tiis daw muna basta healthy si baby!

Ako wala masyadong pimples sa mukha.. Pero yung likod, dibdib at tyan ko ang daming taghiyawat, hindi ko tuloy magawa yung plan ko na mag maternity photo shoot 😭😭😭 ginagamitan ko lang ng sulfur soap para matuyo sila agad but sadly, nagmumultiply pa rin sila 😢

4y ago

Momsh masama sulfur soap sa buntis .. matapang masyado !

Also my problem. Unfortunately, bawal tayong gumamit ng toner or anything sa face bcoz of the chemicals present in the ingredients. Kaya tiis ganda muna tayo momshie, bawi nalang pagkapanganak.

Ako din po nag break out. Sabe ng OB ko ang dumi daw kase ng dugo ko natakot tuloy ako huhu hindi naman niya tinest dugo ko nag base lang siya sa pimples ko.

Pregnancy hormones po yan, ganyan din ako nung first tri going to second pero ngaun pong third na halos di na ko tinutubuan kahit lagi ng puyat.

Ganan din po ako mula ng nag buntis dito sa second baby.panay hilamos lang ako tas powder.pero ngayun kabuwanan ko na wala naman.

Sis ako nilalagay ko lang sa mukha honey at sa gabi naman diy toner ko na apple cider mabisa Ang parehas sis

Same tau everytym n mabuntis aq dami ko pimples sa face,likod,tyan,braso,ang kati p nman.

kalamansi at baking soda pinanghihilamos ko...ok naman...at safe guard na white...

safeguard po gamit ko, madalang naman aq magka pimples..pa isa isa lang dn..😁