pimples while pregnant

is it normal po ba na magkaroon or tubuan ng madaming pimples si mommy while pregnant, im first time mum here :) ang dami ko po kasi sa forehead.

79 Replies

Ako natadtad din ako ng pimples siguro hnggang 4 months yung tiyan ko pero paonti onti nawala din after ko maglihi. Sabi nila normal lang daw pero inisip ko kasi npabayaan ko din nun dahil natutulog na ako nun ng nka make up galing trabaho. Tapos nahilig ako sa oily na pagkain like mga mani ganon.

Merun din ako niyan momsh. Kahit ung LIP ko napapansin. Nagkakaroon kasi ako pimples pag magkakaroon ako and isa lang. Pero now sa noo and gilid ng mukha pag hinawakan para kang humawak ng sand paper hahaha. Hopefully mawala pagkalabas ni baby.

normal lang...changes yan ng body mo..kapag buntis kasi marami mag iiba sa ating pangangatawan..even our emotions and mental are also affected..that is why tataasan ng hubby o kahit kanino ang patience nila kapag may kasamang buntis..😀

Ung iba ganyan moms pero ssken kase hindi ako tinubuan ng tadtadang pimples baka alagaan mo nalang sa sabon before you sleep wash your face wag matulog ng naka make up or ung buhok mo lagi nakatali

Yes normal lang because of hormones. Though hindi lahat ganyan. Ako kuminis nung naging preggy. Less oily din, ang problem ko actually now is more of dryness ng skin especially sa chin area.

same here momshie! ngayon lang din lang talaga tinibuan ng maraming pimples.. sa forehead and back at ang kati pa.. its normal lang naman po.. its because of our hormones po. 😊

5y ago

same here,,

ako sis sobrang dme sa likod. buti sa likod ako tinamaan ng tigyawat tpos sbi ni hubby ko boy daw si baby nmen.. tpos njng nag pa utz kme baby boy nga 😂😂😂😂😂😂

5y ago

Same tau momsh sa likod kaloka..sana matanggal din pag ka panganak... 31weeks and 5days pregnant ako.

Baka di mo inaalagaan mabuti ang face mo mamsh, mag wash ka ng face before you sleep. Pregnant ako pero di ako tinubuan ng pimples, alam ko kasi pano mag alaga ng face.

ako din nglabasan pimples ko.. hndi lng sa forehead pati sa tummy sa arms meron and im having a baby boy... hopefully mwala nga after ntin mg give birth :)

Yes Momshie, normal po iyan. Kung namomonitor mo ang pregnant tracker sa app na eto mababasa mo din na possible for pimple breakouts taung mga preggy 😊