sss maternity benefit

hello mga mommy..hindi po updated yung sss contribution ko..pero nag start po ako mag bayad january 2019 and due date ko po is october 5 2019..qualified po ako sa benefit ..ask ko lang po..wat if..advance ako manganak at maging september? qualified pa din po ba ako sa maternity benefit? salamat po nang marami sa makakasagot ??

1 Reply

Basta po atleast 3 months yung contribution mo qualified ka for sss maternity.