SSS MATERNITY BENEFIT QUALIFIED BA AKO?

Hello mga momshies! Ask ko lang po if qualified ba ako sa SSS Maternity Benefits? Ang EDD ko po ay January 3, 2023. May mga months po ako na di na nabayaran nung nag resign na po ako sa work. After nun nag self employed po ako.. Bayad na rin po ako Ng October at November 2022. Thanks in advance po!

SSS MATERNITY BENEFIT QUALIFIED BA AKO?
2 Replies

qualified dn po cguro kayo. same edd po tayo. pinagbayad lang ako ng atleast 3 months. from oct to dec. pero nov at dec lang binayaran ko.

If January 2023 EDD mo, dapat may hulog ka at least 3 months from Oct 2021 to Sept 2022

2y ago

at least 3 months lang po? ibig sabihin po qualified naman po ako?