sss

ask lang po nagstart ako naghulog ng sss as self employed this january 2019 (updated payment) ang expected due date ko is january 14 2020.. posible po ba maka2avail po ako ng maternity benefit?? pls. ans. my question..tnxx..

3 Replies

mommy share ko po itong article na nakatulong sa pag sagot sa mga tanong ko rin dati at may vlog din na sobrang nakatulong https://ph.theasianparent.com/paano-mag-claim-ng-sss-maternity-benefit

Opo maka avail k po nyan ng sss maternity benefit mo, magbayad k po hnggng dec po

5y ago

nkpagfile na ako ng maternity ang sabi saken kung ang edd mo is january 2020 makaka avail ka.basta huwag lang daw ako manganganak ng october

Up