Head tilt baby

Hello po, ano po kaya pwede gawin sa sobrang tabingi na ulo ng baby? 3 months old na baby ko at yung ulo niya sobrang tabingi... Para siyang bigat na bigat sa ulo niya. Nakadikit na yung kaliwang pisngi niya sa kaliwang balikat niya. Stress na kami ng papa niya sa ulo niya...

1 Reply

nagtatummy time po ba?? napacheckup niyo na sa Pedia? eto pinakita ko pic based po sa pagkakasabi niyo nakadikit yung pisngi ni baby sa kaliwang balikat.. kaya mas ok pacheckup niyo agad para maassess ng pedia..