Tabingi ang leeg ni baby

Mga mi may same ba sakin laging kanan nakapaling leeg ni baby 4 mons and 21days na sya parang nabibigatan sa ulo nya worried ako babalik paba to sa dati #leeg #dipantangleeg

Tabingi ang leeg ni baby
3 Replies

mei anu ginawa mo? ung lo ko din kasi ganyan naka bagsak ulo nia sa right side pag pinapaupo ko sia..pag nakahiga naman na ok lng naman at nababaling naman nia ulo nia both side..5 months na baby ko

If you think na there's something wrong with your baby ask professional po. Sa picture po kasi looks normal naman

Naging ok n po ba?

1y ago

Ok na po sya less screentime lang po ginawa ko lagi kase sya nanunuod ng tv