SIGNS ❤️❤️

mga mommy totoo ba pag malikot sa loob lalaki lang po ang gender? napaka likot ng anak ko jusko HHAHAHAHA girl pa naman gusto namin ng asawa ko 😆

22 Replies

preggy po ako naun at 29weeks..at napakalikot po nya lalo na ung natutulog ka tapos sisipa sya malakas na akala mo niyugyog ka 😂 di katulad nung kuya nya malikot pero di ako ginigising sa madaling araw nung nasa tummy ko pa.. 😅 pero boy po ang gender ulit 🤗❤

hahaah ganyan din po ako dati mamsh kala namin boy kasi sobrang likot sa tiyan ko pero girl po ang baby namin. mga 7 months na namin nalaman gender ni baby kasi tinatago nya yung private part nya eh nahihiya siguro 😅

nako mi kainaman din likot ng baby ko sa tyan noon halos mabutas na tyan ko kung may ganon 🤣🤣 pero babae naman. eto mag4yo na jusko napakalikot lalo. pang marathon 🤣

sa akin napakalikot din pero boy po cxa..🥰🥰🥰5 months palang nalaman na namin gender nya kasi nga malikot cxa ikot cxa ng ikot kaya mabilis nakita gender nya.

No, saaken sobrang likot din mi dame nagsasabe lalake nga daw kaya tuwang tuwa si hubby. Pero nung nag gender reveal kame it's a girl hehehe. At this time eto naglilikot

Girl po pag masyadong malikot kc ung panganay ko Girl sya sobrang likot din sa tyan ko, tapos ngayon naman preggy ako Girl din sobrang likot din sa tyan ko 😅

tingin ko po not true hehe. kasi baby boy po dinadala ko ngayon pero super quiet to the point na napapapraning na ko kung okay lang ba sya

Baby boy po baby ko pero di sya ganon kalikot, pero sobrang lakas nyang sumipa, yung mapapa aray ka sa sakit at gulat tsaka mahilig syang sumiksik. 🥰🤍

saken po ang likot din ni baby pero sabi ng ob ko 80% babae, di palang maconfirm pero wla po nkikitang lawit ob ko, hiwa nkikita kasi sabi nia babae

Sa boy ko hindi siya kalikutan, pero itong baby girl ko sobrang likot talaga akala mo kinikiliti. 3 months pa lang ramdam ko na likot niya sa tummy ko.

2y ago

same po tayo