Curious lang po.

Totoo po ba nangingitim kilikili pag lalaki gender ni baby? Tas Nagbobloom daw si mommy pag girl si baby?🤔

3 Replies

hindi po boy po baby ko pero hindi nmn umitim mga kilikili or leeg ko, nung una blooming po ako kaya akala ko girl ang baby ko, ang palatandaan po jan is yung sa tyan kapag pahaba po ay lalake, kapag pabilog namn po ay babae.search nyo po sa youtube

Based on my experience, yes. Pero some mommies, ay hindi naman nakakaexperience ng ganito. :)

babae po baby ko pero ang umitim po kilikili ko hahahahaha