Ulo ni baby ?

Normal lang ba yung nasa ulo ni baby?? Medjo malambot kasi yung sa left side ng ulo niya at parang umbok din. Nagwoworry kasi ako. 11 days pa lang baby ko. HOPE MATULUNGAN NIYO KO.

Ulo ni baby ?
15 Replies

Sa napaglihian yan momsh. Baby ko din ganyan nagtaka pa kami tapos tinanong namen sa midwife kung normal ba sabi normal lang hilot hilot lang ang sabi ginawa namen kaso ganon parin bukol parin na malambot. Then sabi ng lola ko nasa pinaglihian ko daw. Bale napaglihian ko balot at monay yon ang hinilot namen sa ulo nya. Then kinabukasan nagulat kami nawala nalang bigla yong bukol na malambot sa ulo ni baby ko.

Caput Succedanum po tawag jan sis. Hilot po ang sagot jan, hilutin mo papunta po sa noo ni baby, hndi po sa likod. Nakuha po yan sa urong sulong na pag-ire, kaya po humaba ulo ni baby. Pero nothing to worry naman, hilot lng po sagot jan.

Cephalohematoma po yan mommy. Sa pag ere nyo po yan mas mahaba pa nga po sa baby ko na ganyan pero after month po mawawala po yan basta hilotin nyo langpo every morning. Pasa po yan ng pag hila sa inyo sguro po bitin po kau sa ere.

Thats kapot. Nung nanganak sister ko may ganyan baby niya pinacheck ko agad sabi hilutin lang daw ng paikot every morning at mawawala din daw. After a week nawala naman siya and normal na yung ulo niya ngayon.

Parehas tayo mamsh . Yan din ang inaaalala ko sa baby ko. 1week pa lang sya.. sobrang nahirapan kasi ako sa paglabas sa kanya.. hopefully after weeks maging okay na ulo ng mga baby natin 🙏🙏🙏

3y ago

momsh ano po balita sa baby nyo? nawala din po ba yung sa ulo nya? babybko kasi meron din e.. 1week old baby ko worried ako

mamsh ano na po balita ? nawala po ba yung bukol ni baby mo? ganyan din po kasi si baby ko. 1month na sya meron parin po. nong una malambot sya ngayon matigas na. worries po ako

Massage nio po ng dahan dahan every morning mommy ganyan po tlga kc malambot yung ulo nila babalik din nmn po yan sa tamang korte niya

momsh ano po balita? nawala po ba yung bukol ni baby mo? baby ko kasi 1 week old may ganyan din.. worried na talaga ako.

Mommy magpapantay din po yan, pag hihiga si baby dapat wala munang unan. Tas every morning haplus-haplusin mo lang ng paikot

4y ago

Ngayon lang kasi namin napansin 😔 nagwoworry lng po kami. Sa left side niya kasi maumbok pero di lahat sa left side niya umbok pabilog hays

Mommy that is normal since malambot pa skull ni baby. Palit palit nyo lang po side ng ulo ni baby para magpantay

4y ago

Ganyan din po sa pamangkin ko normal lang po..